Airlines Mandarin Compagnies Aériennes (Mandarin Airlines - AE) Book flights Mandarin compagnies aériennes

Airlines Mandarin Compagnies Aériennes (Mandarin Airlines - AE) Book flights Mandarin compagnies aériennes

Find Mandarin compagnies aériennes flight deals and all you need to know about flying Mandarin compagnies aériennes.

Mandarin compagnies aériennes information

ให้ TraveliGo.com ช่วยคุณค้นหาเที่ยวบินในราคาที่ดีที่สุดและซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) เพียงแค่กรอกชื่อเมืองหรือสนามบินต้นทางและชื่อเมืองหรือสนามบินปลายทาง จากเครื่องมือค้นหาในเว็บ TraveliGo.com ระบบจะทำการค้นหาและแสดงข้อมูลตั๋วเครื่องบินในราคาที่ดีที่สุดของสายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) ที่มีบริการเที่ยวบินในเส้นทางการบินของคุณ ทั้งเที่ยวบินตรง เที่ยวบินต่อ ยังเพิ่มความสะดวกสบายให้คุณ ด้วยการกรองข้อมูลต่างๆ เช่น ราคา เวลา เป็นต้น ช่วยให้คุณค้นหาเที่ยวบินตามเงื่อนไขที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว โดย TraveliGo.com ให้คุณซื้อตั๋วเครื่องบินได้ในทันที สะดวกและรวดเร็ว โดยไม่ต้องผ่านเว็บไซต์ของสายการบินหรือตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินที่คุณเลือก ปลอดภัยด้วยระบบการชำระเงินออนไลน์ที่ได้ใบรับรอง SSL จาก Geotrust พร้อมด้วยโปรโมชั่นทั้งเที่ยวบินในประเทศและต่างประเทศ และพบกับข้อเสนอตั๋วเครื่องบินในราคาสุดพิเศษอีกมากมาย

Mandarin compagnies aériennes facility and service

1.การบริการในสนามบิน
เลาจ์น อยู่ในสนามบินเป็นที่พักผ่อนของผู้โดยสารก่อนเริ่มเดินทาง มีบริการอาหารและเครื่องดื่ม ชากาแฟ ขนมขบเคี้ยว บริการฟรี WIFI เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต อัพเดทข่าวสารกับหนังสือพิมพ์ นิตยสารแฟชั่น

2.การบริการบนเครื่องบิน
อาหารและเครื่องดื่ม พร้อมเสิร์ฟด้วยเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์และไวน์ มีบริการอาหารพิเศษ ได้แก่ อาหารมังสวิรัติ อาหารสำหรับเด็ก เป็นต้น

ความบันเทิง ได้แก่ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร นำเสนอข่าวสารและเรื่องราวที่น่าสนใจของสายการบิน

สินค้าปลอดภาษี ให้ผู้โดยสารได้สั่งซื้อสินค้าปลอดภาษีจากแคตตาล็อก ได้แก่ เครื่องสำอาง เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ ของขวัญของที่ระลึก เป็นต้น มีบริการจัดส่งถึงบ้านในเขตพื้นที่ไต้หวันด้วย

สายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) เป็นสายการบินของประเทศจีน เป็นบริษัทลูกของสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการทั้งในสนามบินและบนเครื่องบิน เพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้โดยสารให้ได้รับประสบการณ์การบินที่ดีกับสายการบิน

 

Mandarin compagnies aériennes routes

เส้นทางการบินของสายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) มีเส้นทางการบินระหว่างประเทศ ดังนี้

- เที่ยวบินระหว่างประเทศ ได้แก่ แคนาดา ออสเตรเลีย ฟิลิปปินส์ ฮ่องกง เวียดนาม เกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อิตาลี เยอรมนี ฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ เป็นต้น

TraveliGo.com มีเส้นทางการบินของสายการบินนี้ครบทุกเส้นทาง หากต้องการซื้อตั๋วเครื่องบินของสายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines) ในราคาที่ดีที่สุดตามเงื่อนไขที่คุณต้องการ สามารถใช้เครื่องมือของเว็บเราค้นหาราคาที่ดีที่สุดและซื้อตั๋วเครื่องบินได้โดยตรง

Let's get to know before flying with Mandarin compagnies aériennes

สายการบิน แมนดารินแอร์ไลน์ (Mandarin Airlines)

เป็นสายการบินของประเทศสาธารณรัฐจีน จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ค.ศ. 1991 เป็นบริษัทลูกของสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ ให้บริการโดยเครื่องบินเช่าเหมาลำ มีฐานการบินหลักอยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติไต้หวันเถาหยวน ใช้รหัสสายการบิน คือ AE

TripAdvisor Note des voyageurs

? TripAdvisor 2019
Résumé des notes
Type de voyageurs

Derniers avis de TripAdvisor

IpJohnny
Date of travel August 2019
“Mandarin Airlines”
rating

This is a reginal airline which operates mostly at Taiwan Main Island and other small islands. I found out they fly to other Countries too but not much. By information from its web, the Airline... more +

daisy111hk
Date of travel May 2019
“Very pleasant ”
rating

The cabin is clean and the seats are wider than normal, really comfy, just like cinema chairs. The cabin crew and meal served were also nice. more +

Tim W
Date of travel May 2019
“Flight Taichung to Saigon”
rating

Mandarin Airlines aka China Airways, aka not Mainland China, but Taiwan. Confused? Welcome to the Far East!!. But joking aside, it was a very pleasent 3 hour flight. Efficient, clean, very friendly... more +

Contact Mandarin compagnies aériennes
airline logo

Téléphone

-

Adresse email

-

Website

http://www.mandarin-airlines.com/

Address

-

ReviewAirlineMandarin compagnies aériennes
TripAdvisor Note des voyageurs
4.0 rating

Basé sur 67 avis

Rate of providers based on user feedback, price reliability, fees, customer service, and the ease of use of the provider's website.

How to Book Tickets Online

To book Mandarin compagnies aériennes ticket online, do as follows

  1. Select route in the search box.
  2. Select fare.
  3. Fill in passenger's requested information.
  4. Select payment method.
  5. Finish transaction and Mandarin compagnies aériennes e-ticket will be sent to your email.